Download Mirillis Action 3.9.5 Full [email protected]

Mirillis Action cho phép Live Streaming ghi âm / chụp thời gian thực của máy tính Windows Aero desktop với một chất lượng video HD tuyệt vời. Bạn có thể ghi video web player, game, tốc độ khung hình hiển thị trò chơi, truy cập máy tính từ xa, thêm âm thanh bình luận trực tiếp để tạo hướng dẫn chất lượng cao, ghi âm, chụp ảnh màn hình hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU cho phép thời gian thực ghi HD gameplay phim mượt bao giờ hết! Hiển thị hiện tại và trò chơi trung bình tốc độ khung hình (FPS) trong gameplay và lưu lại kết quả benchmark của bạn … và nhiều hơn nữa!

Download Mirillis Action 3.9.5 Full Crack, Mirillis Action 3.9.5 full key, Mirillis Action, Mirillis Action free download, Mirillis Action mới nhất, Mirillis Action full key

Thông tin phần mềm:

Thêm webcam với loại bỏ nền sử dụng Chroma Key hoặc công nghệ Intel RealSense
Phần cứng tăng tốc đoạn video xuất khẩu với NVIDIA NVENC, NVIDIA CUDA, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video công nghệ sang các định dạng và các thiết bị phổ biến.

Thêm bình luận âm thanh trực tiếp để tạo video hướng dẫn có chất lượng cao.
HD video ghi âm trực tiếp sang định dạng MP4 với Intel Quick Sync Video, NVIDIA NVENC và AMD APP!
Ghi lại gameplay với chất lượng HD. hiệu suất trò chơi Benchmark.

Smooth Windows Aero HD ghi âm máy tính để bàn, dễ dàng tạo hướng dẫn!
Hoạt động! định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và kinh nghiệm người dùng cho phần mềm ghi bàn thời gian thực. Ghi smooth video tốc độ khung hình cao HD của dekstop và các ứng dụng hoạt động của bạn, thêm âm thanh bình luận tạo hướng dẫn .

Real-time web video ghi âm. Ghi lại những gì bạn nhìn thấy.
Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Hoạt động! cho phép ghi lại video từ các vị hiển thị được xác định, cửa sổ ứng dụng hoặc trong chế độ toàn màn hình. Với hành động! bạn có thể ghi lại video từ mọi web player.

Xuất bản thu âm của bạn sang các định dạng và các thiết bị phổ biến!
Chọn một trong nhiều hồ sơ được xác định trước và nhấn một nút để xuất khẩu các bản ghi âm của bạn sang các định dạng phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube “. Tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng hình xuất tập tin với NVIDIA CUDA ” hoặc công nghệ Intel® Quick Sync Video.

Tải lên YouTube hay Facebook
Xuất tập tin và tải lên các bản ghi âm của bạn với các dịch vụ phổ biến và các mạng xã hội như YouTube ” và Facebook. Action! cung cấp hồ sơ xuất tập tin được xác định trước cho YouTube ” và Facebook, chỉ cần nhấn một nút để xuất và tự động tải lên các bản ghi âm của bạn để phục vụ sở thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Ảnh chụp màn hình
Với Action! bạn có thể chụp nhiều ảnh chụp màn hình của trò chơi hoặc máy tính để bàn của bạn. Chỉ cần nhấn một phím nóng và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trực tiếp vào một tập tin trên đĩa cứng của bạn mà không làm gián đoạn công việc hoặc chơi game của bạn.

Ghi âm thanh bình luận trực tiếp
Action! cho phép ghi thêm âm thanh bình luận trực tiếp trong quá trình chơi game hoặc ghi âm dekstop dễ dàng tạo ra các hướng dẫn và các trò chơi xuyên suốt qua video. Cài đặt micrô cung cấp kiểm soát toàn bộ khối lượng micro đầu vào và mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.

Giao diện thân thiện và phong cách
Được xây dựng trong quản lý cho các bản ghi âm, tiêu chuẩn và các ảnh chụp màn hình cho phép dễ dàng duyệt, xóa và ghi xuất khẩu sang các định dạng và các thiết bị phổ biến. Với hiệu suất vượt trội và hành động thiết kế kiểu dáng đẹp! định nghĩa tiêu chuẩn mới về kinh nghiệm sử dụng cho các trò chơi điểm chuẩn, gameplay và phần mềm máy tính để bàn ghi âm thời gian thực.

Ghi lại những gì bạn nghe!
Action! có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn thấy trên PC của bạn. chức năng ghi âm thanh cho phép để ghi lại tất cả âm thanh, âm nhạc và trò chơi âm thanh. Sử dụng micro bạn có thể dễ dàng tạo ra podcast. Hành động additionaly! có thể mã hóa trong thời gian thực các âm thanh ghi ở định dạng M4A, làm cho các tập tin âm thanh ghi lại nhỏ và gọn.
M4A ghi âm thanh sẽ được avialable trong bản cập nhật miễn phí.

Play in HD – record in SD
Quay video cực kỳ hiệu quả!
Với Action! siêu hiệu quả ghi âm 480p video bạn có thể ghi lại gameplay HD của bạn hoặc máy tính để bàn HD trong một thời gian rất dài, tiết kiệm không gian đĩa. Tối ưu hóa chế độ ghi video 480p offloads máy tính CPU và ổ cứng cho phép chơi game mượt mà và comfortbale và làm việc.

Dễ dàng ghi hình phát lại.
Action! bao gồm một máy đáp ứng cực nội bộ tối ưu hóa cho raw high-bitrate video ghi hình phát lại. Nhấp đúp chuột vào ghi hình thu nhỏ video trên danh sách để xem!

Tính năng mới trong Action!

• Chroma Key tùy chọn thêm cho webcam ghi âm và WEBCAM trực tuyến
• WEBCAM Streaming để Facebook
• Chế độ chọn ứng dụng ghi âm cho các phim ghi từ ứng dụng chỉ được lựa chọn
• Lựa chọn để hiển thị không gian đĩa miễn phí trên hành động! HUD
• “Do not record HUD during desktop recording” tùy chọn thêm
• Microphone off delay thêm vào cho micro ghi âm vào nút kéo xuống
• Giao diện người dùng hiện đại với các thiết lập thiết kế mới
• Cải thiện xem trước webcam
• Cửa sổ xuất file được làm mới, hồ sơ đầu ra được thiết kế lại
• Cố định tải phim lên Facebook
• Phân cấp một phím nóng riêng cho Live streaming
• Vấn đề chuột : Cố định kinh nghiệm trong quá trình ghi trò chơi RUST
• Màn hình Windows Logon và UAC màn hình ghi âm cải tiến hiệu suất cho Windows 8.1 hoặc mới hơn trên Quản trị người dùng
• Cố định độ toàn màn hình và khu vực của Windows ghi bàn với up scalling (trên Windows 7 no Aero và trên 8.1/10 dùng on-admin)
• Cố định quay video YouTube toàn màn hình trên Windows 10 với card đồ họa AMD
• Cải thiện sự ổn định ghi Webcam
• Cải thiện độ ổn định cải tiến trình cài đặt
• Cải thiện giao diện người dùng

Các tính năng REMOVED

• Chế độ Perfect video trận đấu đã được gỡ bỏ
• Remote Action! Chức năng đã được gỡ bỏ: Truy cập máy tính từ xa và chơi game hiện tại.

Download Mirillis Action 3.9.5 Full [email protected]


Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin

  2. Cài đặt bình thường, thoát cài đặt khi hoàn thành

  3. Copy file trong thư mục [email protected] vào thư mục cài đặt

  4. Chạy file [email protected]

  5. Xong.


Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg