Download ApowerMirror 1.4.5.1 Full [email protected]

ApowerMirror là ứng dụng hỗ trợ bạn xuất màn hình của thiết bị Android và iOS lên máy tính, có khả năng phát video, ảnh và các file đa phương tiện khác từ điện thoại di động lên màn hình rộng hơn. Chương trình cho phép sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các hot key để thao tác dễ dàng.

Download ApowerMirror 1.4.5.1 Full Crack, xuất màn hình của thiết bị Android và iOS lên máy tính, cách stream game mobile bằng máy tính, ApowerMirror, ApowerMirror free download, ApowerMirror full key

Tính năng đáng chú ý của ứng dụng ApowerMirror là hỗ trợ người dùng sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển điện thoại Android từ máy tính. Như vậy, bạn dễ dàng mở và chơi tất cả các thể loại game Android, gửi SMS hay tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp, quản lý nhiều ứng dụng khác nhau từ PC.

ApowerMirror có khả năng kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB và qua WiFi. Với hiển thị không dây, bạn cần thiết lập điện thoại và PC kết nối với cùng một mạng. Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng ApowerMirror, Chromecast hay Google Home để chia sẻ màn hình với máy tính, trong khi đó người dùng iOS có thể bật tính năng AirPlay Mirroring.

Những tính năng chính

  • Hỗ trợ xuất màn hình của thiết bị Android và iOS lên máy tính

  • Có khả năng phát video, ảnh và các file đa phương tiện khác từ điện thoại di động lên màn hình rộng hơn

  • Kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB và qua WiFi

  • Hỗ trợ sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các hot key để thao tác dễ dàng


Download ApowerMirror 1.4.5.1 Full [email protected]


Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin

  2. Mở cài đặt và cài đặt phần mềm

  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành

  4. Copy file trong thư mục [email protected] vào thư mục cài đặt

  5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa

  6. Xong.


Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg