Download Advanced System Repair Pro 1.8.2.1 Full [email protected]

Advanced System Repair Pro mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn!

Download Advanced System Repair Pro 1.8.2.1 Full Crack, phần mềm dọn dẹp sửa chữa bảo vệ tối ưu hóa máy tính, Advanced System Repair Pro, Advanced System Repair Pro free download, Advanced System Repair Pro full key

Get the All-In-One Ultimate PC Care! PC Tune-Up Made Easy! Advanced System Repair Includes Bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho PC của bạn hoạt động như mới.

Tính năng chính

 • Khắc phục sự cố máy tính của bạn: Tính năng đa quét của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ đọc và có kết quả đơn giản. Phần mềm của chúng tôi sẽ quét và phân tích máy tính của bạn một cách thông minh trong vài phút và cung cấp cho bạn kết quả chi tiết, được tổ chức kỹ lưỡng.

 • Tăng tốc, tinh chỉnh và bảo vệ PC của bạn: Bắt đầu với bản quét miễn phí từ Advanced System Repair. Bạn sẽ ngay lập tức tìm ra các vấn đề gốc ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

 • Bảo trì 1 lần nhấp: Tất cả các công cụ để thực hiện đơn giản và dễ dàng! Nó giống như có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ với một cú click chuột.

 • Đặt các ứng dụng thoát hiểm vào chế độ ngủ: Vô hiệu hóa các ứng dụng nền đang làm cạn kiệt hệ thống của bạn.

 • Loại bỏ phần mềm độc hại: Tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại có hại bao gồm trojan, sâu, bot, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, PUP và hơn thế nữa!

 • Tinh chỉnh / Tối ưu hóa hệ thống: ASR sẽ phân tích hệ thống và cài đặt hoàn chỉnh của bạn để điều chỉnh PC của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.

 • Junk Cleaner: Giữ máy tính của bạn không bị lộn xộn không cần thiết cũng giúp máy tính của bạn hoạt động lâu hơn. Giống như bất kỳ máy nào khác, nếu bạn giữ nó sạch sẽ và chăm sóc nó, nó sẽ phục vụ bạn lâu hơn!

 • Chống phân mảnh đĩa: Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, Advanced System Repair sẽ tăng tốc PC của bạn bằng cách lắp ráp các tệp bị phân mảnh trên máy của bạn và sắp xếp chúng hiệu quả hơn.

 • Privacy Cleaner: Bộ bảo mật tất cả trong một để làm sạch các bản nhạc của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn! Làm cho máy tính của bạn an toàn, bảo mật và hiệu quả hơn!

 • Registry Cleaner: Theo thời gian, registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và cài đặt bị hỏng dẫn đến sự cố. Advanced System Repair sẽ loại bỏ sự lộn xộn này để làm cho PC của bạn ổn định hơn.


Download Advanced System Repair Pro 1.8.2.1 Full [email protected]


Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin

 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)

 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường

 4. Mở phần mềm và sử dụng Key theo file đính kèm để kích hoạt

 5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa

 6. Xong.


Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg