Download YTD Video Downloader PRO 5.9.11 Full [email protected]

YouTube Downloader Pro (YTD Downloader) là phần mềm cho phép bạn download, chuyển đổi và xem video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và hầu hết các website chia sẻ video. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần dán URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về vảo YouTube Downloader và bấm vào nút Ok!

Download YTD Video Downloader PRO 5.9.11 Full Crack, phần mềm download video từ YouTube, YTD Video Downloader PRO, YTD Video Downloader PRO free download, YTD Video Downloader PRO full key,

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video tải về để sử dụng trên Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3. Bạn có thể sử dụng YTD Downloader để tải về các đoạn video của sự lựa chọn của bạn từ nhà, ở văn phòng hay ở trường.
Tải YTD Downloader bây giờ và bắt đầu tải video yêu thích của bạn từ YouTube.YTD YouTube Downloader 100% sạch, có nghĩa là nó không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus, trojans hay backdoors.

Các tính năng của YouTube Downloader Pro

• Download HD video – Youtube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video HD Youtube (1080p) cùng với nhiều trang web khác . Tải video HD được thực hiện dễ dàng với YTD.

• tải nhanh và dễ dàng để sử dụng. Tải video rất đơn giản. Giao diện của YTD siêu dễ dàng để sử dụng . Chỉ cần dán URL vào giao diện và kích download. Youtube Downloader sẽ xử lý nốt phần còn lại.

• Chuyển đổi định dạng video. YTD Downloader cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm cả HD (1080p). Không khác Youtube Downloaders đơn giản có thể làm điều này một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng – đó là lý do YTD là tốt nhất

• Tải phim và Xem sau. Mạng của bạn chậm và không thể kết nối để tải video? Muốn xem video sau? Không có vấn đề! Youtube Downloader làm cho nó đơn giản để tải video để bạn có thể xem chúng trên thời gian của riêng bạn.

• Xem Video trên các thiết bị khác. Đã nhiều thiết bị mà bạn xem video trên? YTD Downloader làm cho nó dễ dàng chuyển đổi video để xem trên mọi thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPod, PSP, iTunes, hoặc nhiều hơn…
• Tích hợp Video Player. YTD Downloader cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách nhạc từ tất cả các video yêu thích của bạn. Bắt đầu xem chúng ngay bây giờ thôi nào các bạn

Download YTD Video Downloader PRO 5.9.11 Full [email protected]


Link Mshare

Link File PW

Link Fshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin

  2. Mở file cài đặt và cài đặt bình thường

  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành

  4. Copy và thay thế file trong thư mục [email protected] vào thư mục cài đặt

  5. Hoặc sử dụng file Portable để chạy luôn

  6. Xong.


Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg