Hướng dẫn đưa chú Rồng Pikagon vào khung chat trên Facebook

Hướng dẫn đưa chú Rồng Pikagon vào khung chat trên Facebook, Rồng Pikagon, Rồng Pikachu, Rồng Hải Phòng, icon chat Rồng Pikagon, bộ icon Rồng Pikachu,


Nhân vật Pikagon đang rất "hot" và gây khuynh đảo cộng đồng mạng trong thời điểm hiện tại. Mới đây, thì nhân vật siêu cute này cũng đã được đưa vào khung chat của Facebook, mời bạn đọc cùng tham khảo và làm thử.

Cũng cần lưu ý thêm là hiện tại, tiện ích này hiện tại mới chỉ hỗ trợ trên nền tảng PC và với một số trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc,.... Và nếu chưa có sẵn 2 trình duyệt này thì bạn đọc có thể tải về theo đường link ở bên dưới.

Hướng dẫn đưa chú Rồng Pikagon vào khung chat trên Facebook

Tiếp theo các bạn truy cập vào đây là link cập nhật icon "Rồng Vàng", nếu muốn sở hữu icon mới bạn chỉ cần vào đường link này (http://gifur.me/gif-collections.html) rồi chọn vào mục Add Album

Rồng Pikagon, Rồng Pikachu

Tiếp theo, bạn chọn bất kỳ một người nào đó để khung chat hiện lên. Ở phần góc trái của khung chat lúc này có hiện lên một chữ "G", kick vào đây thì bộ icon này sẽ hiện ra.

(bạn nào chưa thấy chữ "G" thì khởi động lại trình duyệt nhé)

icon chat Rồng Pikagon

Và như thế, bạn đã sở hữu cho mình một bộ icon Rồng Pokemon siêu cute rồi. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ hơn với bộ icon này!!!

Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg