Download Game Wargame European Escalation MULTi11 - PROPHET

Download Game Wargame European Escalation MULTi11 - PROPHET, Game Wargame European Escalation, down european escalation, game chiến thuật offline hay,


Download Game Wargame European Escalation MULTi11 - PROPHET

Nếu bạn là người thích chỉ huy những chiến dịch hoành tráng trong 1 không gian rộng lớn thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Wargame: European Escalation ra mắt và mang đến những làn gió mới cho làng game chiến thuật vốn chỉ gồm những gương mặt cũ.

Có lẽ không hài lòng với sự độc chiếm của những “ông lớn” khác trong thể loại game chiến thuật, Eugen đã quyết tâm xây dựng cho riêng mình 1 tựa game hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường với chất lượng vượt trội.

Lấy bối cảnh thế giới sau Chiến tranh lạnh gồm 8 quốc gia (Mỹ, Pháp, Anh, Tây Đức, Đông Đức, Ba Lan, Nga, và Tiệp Khắc) chia đều 2 phe (liên minh Tây Âu-NATO và Liên Xô) trên 1 chiến trường duy nhất: châu Âu, Wargame: European Escalation mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cũng giống như những tựa game khác, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng riêng mà nếu khai thác tốt, bạn sẽ chiếm được phần nào ưu thế.

Trong Wargame: European Escalation, nhà phát triển không tập trung vào những yếu tố cơ bản như khai thác, xây dựng,…mà chủ yếu hướng đến những trận đánh hoành tráng với lực lượng hùng hậu nào là bộ binh, không quân, xe tăng, máy bay, tên lửa phòng không,….Có thể thấy, điều mà Eugen muốn đạt được mang nhiều nét tương đồng với tựa game chiến thuật lẫy lững Total War.

Đến với Wargame: European Escalation, người chơi cần nắm vững khả năng vận hành của những cỗ máy chiến tranh hiện đại được nhà phát triển cung cấp nhằm có thể dễ dàng phát huy tối đa khả năng của chúng. Rõ ràng, tương quan lực lượng giữa 2 phe là không quá chênh lệch nên yếu tố quyết định cục diện trận chiến chính là chiến thuật. Thật vậy, cách bạn bố trí quân như thế nào, sự hỗ trợ giữa các đơn vị ra sao có vai trò tối quan trọng trong Wargame: European Escalation. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần hết sức tỉnh táo tránh những đòn “dương đông kích tây” đầy mưu mẹo của kẻ thù. AI của máy rất thông minh và luôn biết cách làm bạn phân tán lực lượng.

Với hơn 350 đơn vị quân, các phương tiện, trang thiết bị quân sự hiện đại khác,… Wargame: European Escalation thật sự mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức đặc biệt. Tuy nhiên, để tăng thêm thử thách, ở mỗi màn chơi, bạn chỉ được phép sở hữu 150 trong số đó. Vì vậy, game thủ cần cân nhắc kỹ càng nên chọn những lực lượng nào tham chiến để phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

Đồ họa của Wargame: European Escalation khá chân thật với thiết kế vô cùng chi tiết (từ binh lính, xe tăng, máy bay ném bom, trực thăng, trọng pháo, trụ phòng không,…) giúp cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, tính năng IRISZOOM mà Eugen xây dựng trong game mang đến cho game thủ sự tiện lợi trong cách thay đổi góc nhìn cũng được đánh giá là 1 phát minh mới mẻ.

Wargame: European Escalation là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực với phong cách sáng tạo. Nhìn chung, có thể khẳng định Eugen đã tạo được 1 sản phẩm cực kỳ thành công.

 Game Wargame European Escalation
game chiến thuật offline hay

Cấu hình chơi game
OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 1024 MB (XP)/2048 MB (VISTA/7)
Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE. ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT OR HIGHER
DirectX®: 9
Hard Drive: 10 GB
Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE
Other: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING AND GAME ACTIVATION

Download Game Wargame European Escalation MULTi11 - PROPHET


https://www.fshare.vn/file/C33WZ2ZJE43U

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg