Download Game Remember Me - FLT Full crack Fshare

Download Game Remember Me - FLT Full crack Fshare, Game Remember Me full download, tai game remember me 1 link share, Tải game remember crack, Tải game Remember game,


Download Game Remember Me - FLT Full crack Fshare

Kí ức của con người giờ đây đã có thể được mã hóa, mua - bán và trao đổi. Cái khái niệm xưa cũ về tính bảo mật cá nhân và riêng tư đã bị quét sạch, hệ quả cho quá trình bùng nổ phát triển của mạng xã hội khởi đầu từ thế kỉ 21. Con người đã tự chấp nhận cho mình một xã hội bị quản chế để đổi lấy cuộc sống tiện nghi mà chỉ công nghệ thông minh có thể mang lại. Chính cái tài nguyên kí ức này đã đem lại quyền lực vô cùng lớn vượt trên cả tính xã hội hóa cho một số ít người.

Remember Me là một trò chơi hành động, phiêu lưu, người chơi sẽ vào vai Nilin, một thợ săn kí ức với khả năng thâm nhập vào ý thức của một người và ăn cắp, thậm trí thay đổi hoàn toàn bộ nhớ của họ. Các nhà chức trách e sợ những điều Nilin biết và khả năng đặc biệt của cô nên đã bắt giữ và xóa sạch trí nhớ của cô. Sau khi trốn thoát khỏi nhà giam, Nilin quyết tâm tìm lại danh tính, với sự giúp đỡ của người bạn duy nhất của mình. Chính điều này đã biến cô trở thành mục tiêu săn lùng của những kẻ đã tạo nên cái xã hội bị quản chế này.

Game Remember Me full download
tai game remember me 1 link share
Tải game remember crack
Tải game Remember game

Cấu hình chơi game
OS: Windows Vista/XP, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 9 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce 8800GTS or better, ATI RadeonTM HD 3850 or better
DirectX: 9.0c or greater

Download Game Remember Me - FLT Full crack Fshare


https://www.fshare.vn/file/CZQDCDI75TFG

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg