Download Game Prime World: Defenders - RELOADED Fshare

Download Game Prime World: Defenders - RELOADED Fshare, Game Prime World: Defenders full crack, Game Prime World: Defenders full download, prime world defenders tai ve, prime world defenders offline crack, prime world defenders full reloaded,


Download Game Prime World: Defenders - RELOADED Fshare

Trong Prime World: Defenders, bạn sẽ "lạc" vào cuộc chiến chống lại chủng loài đột biến hung hãn, kể từ sau một sự kiện biến cả thế giới trở thành "bãi tha ma". Tuy nhiên, thay vì mang đến cho người chơi một trò chơi nhập vai hay hành động để "phù hợp" hơn với bối cảnh, thì game lại mang phong cách của thể loại Thủ thành (Tower Defense). Cùng tham gia với bạn trong chuyến hành trình là những tay thợ săn kho báu đang trở về nhà sau chuyến hành trình gian khổ. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn để tiến tới đích đến cuối cùng là một đế chế cổ xưa, với vô vàn những hiểm nguy đang chờ đón!

Game là sự pha trộn giữa thể loại Tower Defense cổ điển với hệ thống thu thập bài ma thuật khá độc đáo. Tất cả những tòa tháp bạn xây, những bùa phép bạn thi triển và những cái bẫy bạn gieo rắc trên đường đi của kẻ thù đều dựa trên hệ thống này. Chưa hết, số lượng bài ma thuật mà bạn có thể thu thập được rất đa dạng và hoàn toàn có thể nâng cấp. Tùy theo loại lá bài mà bạn có thể vạch ra chiến lược thích hợp nhằm đối phó với đám sinh vật đột biến. Sau mỗi trận đánh hoành tráng, bạn sẽ được "thưởng" một số lượng bài ngẫu nhiên.

Hãy lựa chọn loại bài cho khéo léo, bởi mỗi loại đều mang một yếu tố khác nhau, bao gồm Băng, Lửa, Độc... để khắc chế từng loài quái vật cụ thể. Hãy cẩn thận. bởi số lượng cũng như chủng loài của chúng cũng rất đa dạng, từ những con "bé xíu" yếu ớt đến những loài Goblin và những con rắn Naga khổng lồ!

Game Prime World: Defenders full crack
Game Prime World: Defenders full download
prime world defenders tai ve
prime world defenders offline crack

Cấu hình chơi game
OS: Windows XP SP2 / 7 / 8
Processor: 2.4 GHz double core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 9500 GT or equal
Hard Drive: 1500 MB HD space

Download Game Prime World: Defenders - RELOADED Fshare


https://www.fshare.vn/file/SJ3I2I1ENRML

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Chú ý nếu bạn gặp lỗi old version phiên bản cũ thì tắt kết nối mạng khi chơi nhé!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg