Download Windows 10 PC Preview build 10586 - fix nhiều lỗi

Download Windows 10 PC Preview build 10586 - fix nhiều lỗi, update Windows 10 Preview build 10586 mới nhất, cập nhật windows 10 mới nhất, windows 10 preview build 10586, windows 10 build 10586, cách update windows 10 mới nhất,
Download Windows 10 PC Preview build 10586
Update Windows 10 Preview build 10586 mới nhất
Hôm nay ngày 06/11/2015 Microsoft đã phát hành bản Windows 10 Preview build 10586 dành cho PC. Đây là một bản cập nhật khắc phục nhiều vấn đề, chẳng hạn như sự cố âm thanh bị giảm đi 75% khi chơi nhạc mà bị chen ngang bởi thông báo Action Center, lỗi xem trước tab trong Edge bị đen, lỗi khó download ứng dụng hoặc game từ Windows Store... Grabriel Aul, trưởng nhóm Insider, cho hay rằng bản này ổn định mặc dù chỉ là Preview và người dùng có thể dùng nó cho nhu cầu thường ngày. Cách đây ít hôm chúng ta cũng nghe tin đồn rằng 10586 chính là build ổn định cho bản cập nhật Threshold 2 của Windows 10, thế nhưng Microsoft không hề nhắc gì đến điều đó trong đợt update hôm nay.

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về Windows 10 Preview build 10586 bằng cách vào Settings > Update & Recovery > Update. Nhớ là phải chọn loại cập nhật Fast nhé.

Một số lỗi đã được khắc phục:
 • Sửa lỗi âm thanh bị giảm đi 75% trong một thời gian ngắn sau khi thông báo xuất hiện trong Action Center
 • Surface Pro 3: nhấn nút nguồn thì sẽ đưa máy về chế độ sleep thay vì shutdown
 • Sữa lỗi cửa sổ dòng lệnh disksnapshot.exe xuất hiện ngẫu nhiên
 • Windows sẽ ghi nhớ loại mật mã bạn dùng để đăng nhập. Ví dụ, nếu bạn đăng nhập bằng PIN thì ở lần kế tiếp Windows cũng sẽ hỏi PIN chứ không hỏi password.
 • Sửa lỗi ảnh xem trước của yab trong Microsoft Edge bị đổi màu đen nếu trang không được cuộn lên đầu
 • Các thiết bị kích cỡ nhỏ, ví dụ như Dell Venue 8 Pro, đã được sửa lỗi màn hình xanh sau khi boot nếu người dùng đặt kích cỡ màn hình ảo lớn hơn thực tế.
 • Ứng dụng tải từ Store sẽ ổn định hơn.
Một số lỗi còn tồn tại:
 • Sau khi nâng cấp từ Windows 10 Preview lên một bản Preview khác, các tin nhắn và danh bạ Skype sẽ biến mất khỏi ứng dụng Messaging + Skype. Bạn có thể lấy chúng lại bằng cách vào
  C:\Users\\AppData\Local\Packages\Microsoft.Messaging_
  8wekyb3d8bbwe\LocalCache
  , sau đó xóa file "PrivateTransportId". Kế tiếp, mở ứng dụng Skype Video lên, đăng xuất khỏi Skype rồi đăng nhập lại là được.
 • Insider Hub có thể sẽ biến mất sau build này. Để lấy lại bạn vào Settings > System > Apps & features > Manage optional features > Add a feature > chọn Insider Hub.
Nguồn: Microsoft

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg