Download Game TRANSFORMERS™: Rise of the Dark Spark - FLT Full crack

Download Game TRANSFORMERS™: Rise of the Dark Spark - FLT Full crack, tai game transformers, download game transformers full crack, download game transformers 2 full crackhack game transformers the game tren may tinhTai game autobot 3 crack game transformer offlinedownload game transformers 2 cho pc, game hành động hay nhất 2015,
Download Game TRANSFORMERS™: Rise of the Dark Spark - FLT Full crack
Download Game TRANSFORMERS™: Rise of the Dark Spark - FLT Full crack
Dòng game lấy đề tài đại chiến người máy Transformers của Activision khá "lận đận", 3 phiên bản đầu tiên đầy thất bại, thì sau khi "qua tay" High Moon Studio lại rất thành công! Sau hai phiên bản Transformers: War for Cybertron và Fall of Cybertron, Activision lại "sang tên" cho một nhà phát triển khác có cái tên rất "ngầu" là Edge of Reality! Transformers: Rise of the Dark Spark ra mắt đúng vào thời điểm tập phim thứ 4 của thương hiệu là Age of Extinction sẵn sàng "công phá" các phòng vé trên thế giới!

Sau khi Cybertron lụi tàn ở phiên bản Fall of Cybertron, cuộc chiến giữa các Transformers đã kéo dài đến Trái đất. Lần này, trung tâm của cuộc chiến xoay quanh một món cổ vật được biết đến với cái tên Dark Spark, và cả 2 phe Autobot lẫn Decepticon đều mong muốn đoạt được nó cho mục đích riêng của mình, hoặc để phục sinh Cybertron và phá hủy Trái đất, hoặc để hủy diệt Dark Spark và giữ cho Trái đất được bình yên.

Lối chơi của Transformers: Rise of the Dark Spark vẫn không thay đổi so với 2 phiên bản trước đó của High Moon. Chủ yếu trong game sẽ xoay quanh những màn bắn súng dưới góc nhìn thứ 3 đầy mãnh liệt giữa các người máy, kết hợp với những pha bay nhảy biến đổi thành các phương tiện di chuyển mà bạn đã từng thấy trước đây. Đặc biệt, phiên bản lần này tiếp tục có sự góp mặt của một phe mới là Dinobot có hình dáng giống khủng long, nên những trận giao tranh trở nên thú vị và hoành tráng hơn rất nhiều.

Đồ họa của game rất tốt dù vẫn mang nét gì đó giống với thương hiệu đồ chơi nguyên bản của hãng Hasbro. Mô hình người máy được thể hiện khá chi tiết, các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng được thực hiện chỉn chu và chân thực. Những pha biến hình từ người máy sang phương tiện và ngược lại đều rất độc đáo và cuốn hút.

Transformers: Rise of the Dark Spark không phải một game "ăn theo" phim, nhưng cũng không mang lại quá nhiều khác biệt so với các phiên bản trước đó. Dù sao đây vẫn là một game hành động hoành tráng khá hiếm hoi trong thời điểm hiện tại mà bạn nên thử qua.
tai game transformers
download game transformers full crack
download game transformers 2 full crack,  hack game transformers the game tren may tinh
download game transformers 2 cho pc

 Cấu hình chơi game
OS: Windows® Vista/7/8
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 10 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card 

Download Game 
https://www.fshare.vn/file/6Z911TS8GEB4 
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg