Clip thanh niên Sơn La làm chó vì 2 triệu gây phẫn nộ

Clip thanh niên Sơn La làm chó vì 2 triệu gây phẫn nộ, Clip thanh niên làm chó vì 2 triệu,

Chỉ vì 2 triệu đồng, nam thanh niên Sơn La sẵn sàng bò và ăn tô bún như chó. Nhiều người sốc vì hành động vì tiền sẵn sàng đánh đổi danh dự của thanh niên này.
Clip thanh niên làm chó vì 2 triệu,
Ảnh cắt từ clip
Để có 2 triệu đồng, thanh niên chấp nhận làm trò cười trong mắt mọi người khi đi bằng hai tay hai chân từ nhà ra sân và ăn tô bún để giữa sân như chó
Clip thanh niên Sơn La làm chó vì 2 triệu gây phẫn nộ
Video Thanh niên Sơn La làm chó vì 2 triệu

 Trong khi kẻ tung tiền biến bạn thành chó và tung clip lên mạng bị dân mạng tổng sỉ vả."Thằng nào nói có tiền là làm chứng tỏ không có nhân cách. Tiền còn có thể làm ra nhưng danh dự mất rồi không bao giờ lấy lại được";"Nói thật 2 triệu giờ không đủ ăn trong 1 tháng. Vì 2 triệu mà bị bọn xung quanh quay clip sỉ nhục đăng lên mạng, tiếng xấu muôn đời không bao giờ rửa sạch được luôn. 2 triệu có thể tiêu hết chứ cái tiếng xấu thì chỉ có chết mới hết";"1 thằng đàn ông mà chịu được nhục như anh sau này ắt thành ’việc lớn’. Em phục anh, chúc anh thành công trên con đường sau này";"
Cái thằng quay clip sẽ phải chịu còn nhục hơn cái người đang phải chịu nhục để lấy 2 triệu. Ỷ có tiền mà biến bạn thành chó thì tệ hơn cả chó";... Không biết hai nhân vật chính trong clip sẽ nghĩ gì khi đọc những bình luận phẫn nộ từ dân mạng.

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg