Download game Commandos 2 Full Crack - Trò chơi bắn súng đồ hoạ 3D cực hay

Download game Commandos 2 Full Crack, Trò chơi bắn súng đồ hoạ 3D cực hay, tải game bắn súng 3D, tải game Commandos 2 Full Crack,
Commandos đã từng gắn bó một thời với các thế hệ 8x, 9x đời đâu với phiên bản đầu tiên rất nổi tiếng Behind Enemy Lines, sau một thời gian thì được nâng cấp lên với bản Commandos Beyond The Call and Duty. Không dừng lại ở mốc một game nóng được nhiều nguwoif chơi, công ty game Eidos nổi tiếng đã tiếp tục sáng tạo nên phiên bản mơi với tên gọi Commandos 2: Men of courage. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos.
Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. Tất nhiên việc thay đổi này là tất yếu của một game cũ đã đi vào lòng game thủ. Nhưng không vì thế mà thay đổi hoàn toàn, game commandos 2 vẫn giữ được những điểm đặc biệt, chi tiết , góc nhìn làm nên tên tuổi 1 commandos.
Việc giữ nguyên nhân vật trong game là điều thân thuộc nhất với các game thủ từng chơi commandos. bởi sự có mặt của spiner, spy, green Beret… Và tăng thêm sự thú vị khi xây dựng hình ảnh LUpin, 1 tên siêu trộm với hình dáng bé nhỏ nhưng sở hữu tốc độ chạy rất nhanh, tài leo trèo, kỹ năng sử dụng các loại súng hơn hẳn Beret. Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch.
Download game Commandos 2 Full Crack
Download game Commandos 2 Full Crack
tải game bắn súng 3D
Về các item cũng được bổ sung trong commandos 2 này khi bạn có thể lấy những vật dụng như súng, quần áo, chìa khóa, thuốc…. từ những tên địch mà bạn đã hạ gục. Sức khỏe có hạn nhé, bạn chỉ mang được 1 lượng đồ nhất định thôi, tham quá bạn phải vứt bỏ bớt đó.
Phiên bản commandos 2 này với chuỗi nhiệm vụ khá thú vị. bên cạnh những nhiệm vụ quen thuộc thì có những nhiệm vụ mới mẻ khiến bạn thú vị và muốn chinh phục nó. ở mỗi nhiệm vụ như là một câu chuyện, nó sẽ cuốn bạn đi theo và hầu như nhập vai hoàn toàn vào nhân vật.
Cấu hình để chơi game
Windows 2000 trở lên/ME
Ram: 64MB+
Card: 4MB+
1.5 free space
PII 256Mhz hay Hight
Download game Commandos 2 Full Crack
http://www.fshare.vn/file/BG1I8CPB6L85
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg