Download IGI 1 full MF 1 link PC Game bắn súng cực hay

Download IGI 1 full MF 1 link PC Game bắn súng cực hay, igi 1 full game bắn súng cho máy tính, tải download igi 1 rip map, download igi 1 full, igi 1, download igi 1 full map, IGI 1 link Upfile
Download IGI 1 full MF 1 link PC Game bắn súng cực hay
download igi 1 full
IGI là game bắn súng cũ tuy nhiên chơi rất thú vị, đáng để chơi.
Game IGI thì cũng nhiều người up rồi, tuy nhiên link die liên tục, phiên bản không đầy đủ hay chưa unlock các misson. Vậy nên mình viết bài này để các bạn yêu thích IGI có thể tải về chơi một cách thoải mái.
Hiện tại đã có IGI 2, IGI 3. Mình chưa chơi IGI 3, mới chơi 1,2 thui, thấy rằng IGI 1 hay hơn, vì vậy tui up bản IGI 1 tui đang chơi. Bản này rất ổn định, mình đã chỉnh lại một số các thông số như độ phân giả màn hình, các phím điều khiển… đặc biệt là có đủ 14 misson.
Một thời mình chơi trò này và rất ham, game igi full đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, những cuộc đấu súng kịch tính sẽ đưa bạn đến một thế giới giải trí mà không phải dòng game nhập vai nào cũng có được.
Hình ảnh trong game IGI 1:
download igi 1 full map

download game IGI 1 Full

download igi 1 full map

download game IGI 1 Full


 Cấu hình tối thiểu game IGI 1
Pentium II 300 MHz,
64 MB RAM,
VGA 8 MB,
HDD 0.5 GB

Link download game IGI 1 Full Link nhanh

https://www.fshare.vn/file/7HLAERGPUXSV

Pass giải nén: thuthuat.dianguc.info 

Xem thêm: 
Download IGI 2 full crack 1 link duy nhất
Download IGI 3 full crack 1 link duy nhất   
Download Game IGI Project 4 The Mark

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg