Download Game IGI Project 4 The Mark

Download Game IGI Project 4 The Mark, Download IGI 4 full crack 1 link duy nhất, Tải igi 4 full PC máy tính, download igi 4 full crack cho pc laptop mới nhất, link download IGI 4 mediafire 4share upfile, tải igi 4 full 1 link
Download IGI 4 full crack 1 link duy nhất
Download IGI 4 full crack 1 link duy nhất
IGI 4 THE MARK là sự phát triển mới nhất trong loạt IGI của game thủ bằng cách codemasters.
IGI - 4 THE MARK là phần tiếp theo của loạt người tiền nhiệm của nó IGI 2 Covert Strike. Ist người trò chơi bắn súng / action series. IGI The MarkGame rất thú vị . Trong trò chơi này nhiều cấp độ đặc biệt. Giao nhiệm vụ thời gian này để ngăn chặn một gói hạt nhân chết trước khi nó đạt đến nó là điểm đến , LondonIGI 3 The Mark là dòng cuối cùng của quốc phòng châu Âu được giao nhiệm vụ để ngăn chặn một gói hạt nhân chết trước khi nó đến đích , Thành phố London
Rất nhiều loại súng như AK47 , Uzi , Sniper Rifle, Assault Rifle, Bombs Flash, Bom Grenade và nhiều hơn nữa . 
Nó sẽ rất dễ dàng và hấp dẫn để mô tả làm thế nào xấu IGI 3 The Mark là bằng cách làm cho một số nhận xét dễ thương như thế , " IGI 3 The Mark là cách tắt IGI 3 The Mark , " hoặc " Các trò chơi lame là một dấu đen trên IGI 3 Mark. " Tuy nhiên , điều đó cần nỗ lực nhiều hơn thê lương , shooter mờ nhạt này từ Dream Catcher và T7 Games xứng đáng . 
Chắc chắn, đó là một game bắn súng ngân sách , nhưng điều đó không phải là lý do thực tế rằng đó là một trò chơi rất xấu . 
Trò chơi này là rất tốt cho máy tính của bạn . 
Google dịch :P
Một vài hình ảnh trong game:
Tải igi 4 full PC máy tính
download igi 4 full crack cho pc laptop mới nhất
Download Game IGI Project 4 The Mark

Link Download game IGI 4

https://www.fshare.vn/file/2HX39RRD6HOO
Pass giải nén : thuthuat.dianguc.info
Xem thêm  
Download IGI 1 full MF 1 link PC Game bắn súng cực hay
Download IGI 3 full crack 1 link duy nhất
Download IGI 2 full crack 1 link duy nhất

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg