Download DriverEasy 4.8 full key - Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất

Download DriverEasy 4.8 full key,  Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất, DriverEasy full crack, phần mềm tải driver win 7 win 8 win 10 Technical Preview, khac phuc cac loi drive win 8 win 10 Technical Preview
Download DriverEasy 4.8 full key
Download DriverEasy 4.8 full key
DriverEasy Pro 4.8 là phiên bản mới và đầy đủ nhất của phần mềm cài đặt Driver, cập nhật driver online, sao lưu, phục hồi và update Windows hàng đầu hiện nay. DriverEasy bao gồm 3 chức năng chính và 1 phụ, hỗ trợ tối đa về nhu cầu Driver cho máy tính của bạn. Hiện nay có nhiều phần mềm cập nhật và cài driver online, trong đó DriverEasy được rất nhiều người tin dùng và đạt vị trí cao trong các bảng xếp hạng thuộc lĩnh vực này. DriverEasy là một ứng dụng đơn giản sẽ giúp bạn phát hiện và tải về Driver bị mất thiếu hoặc đã lỗi thời của bạn.
Tính năng chính:
Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng bị loại bỏ
Khi thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ lại trình điều khiển cũ của mình hay không? Và sẽ khởi động lại nó cùng với Windows. Điều này sẽ khiến cho hệ thống khởi động chậm lại, trong một số trường hợp có thể gây ra xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.
Giải pháp tối ưu cho driver
DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver mà vẫn bảo đảm an toàn cho driver.
Tự động cài đặt thông minh
Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một hoặc hai lần.
Cập nhật driver hiện có
Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.
Sao lưu và phục hồi Driver
Bạn không phải lo lằng nếu vô tình làm mất đĩa Driver. DriverEasy có thể sao lưu Driver mà hiện tại được cài đặt, bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu không chắc chắn về độ tương thích của driver mới với hệ thống, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có và cài đặt lại nó sau đó.
Download DriverEasy
http://upfile.vn/uqBC7VjmxwLg/thuthuat-dianguc-info-drivereasy-4-8-0-2922-rar.html
Link dự phòng
https://app.box.com/s/ot3cdl28zcv9jh4cvi5u
Pass giải nén : thuthuat.dianguc.info
Cập nhật bản mới
Download DriverEasy 4.9.1.41094 full key mới nhất

Hướng dẫn sử dụng DriverEasy
Tải về DriverEasy Pro 4.8 Full phiên bản mới nhất. Cài đặt và chạy file key đăng ký kích hoạt bản quyền.
phần mềm tải driver win 7 win 8 win 10 Technical Preview
Key DriverEasy 100 năm nhé :v
Khởi động DriverEasy, Click vào “Scan Now” để quét máy tính của bạn
phần mềm tải driver win 7 win 8 win 10 Technical Preview
 DriverEasy sẽ tự động quét và phân tích các thiết bị phần cứng của bạn.
DriverEasy sẽ tìm thấy tất cả Driver bị thiếu hoặc lỗi thời. Nhấp vào “Get Drivers” nút để có được những trình điều khiển mới nhất.
khac phuc cac loi drive win 8 win 10 Technical Preview
 Lựa chọn từng Driver cần cài đặt hoặc tải toàn bộ bằng cách nhấn vào Download All
khac phuc cac loi drive win 8 win 10 Technical Preview
 DriverEasy cho phép bạn dễ dàng sao lưu, phục hồi, gỡ bỏ cài đặt Driver.
Chú ý bạn nào đến bước download thấy chậm thì làm theo Thủ thuật bên dưới này nhé vì có Driver cũng tận mấy trăm mb cơ mà.

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg

5 nhận xét

Phi Nguyễn delete 15:35 26 tháng 4, 2015

mat khau giai nen file la j?

Giải Trí Tổng Hợp delete 22:11 26 tháng 4, 2015

Pass giải nén : thuthuat.dianguc.info
Cập nhật bản mới
Download DriverEasy 4.9.1.41094 full key mới nhất

Read more: http://thuthuat.dianguc.info/2015/01/download-drivereasy-4-8-full-key-phan-mem-cap-nhat-driver-tot-nhat.html#ixzz3YQcqENNo

Phuong Nguyen delete 16:23 8 tháng 5, 2015

ad oi crack win xp sp3 dc k

TRAN DUNG delete 16:34 8 tháng 5, 2015

được bạn nhé có bản mới rồi http://thuthuat.dianguc.info/2015/04/download-drivereasy-4-9-1-41094-full-key-phan-mem-cap-nhat-driver-tot-nhat.html

Anh Đinh Ngọc delete 01:37 25 tháng 5, 2015

minh chayjh file key k duoc ha ban